Sửa máy photocopy tại Hà Nội

Ngày đăng: 04/10/2017

Sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội 

- Chiếc máy photocopy mà bạn hằng ngày vẫn thường sử dụng để in ấn, copy, scan tài liệu phục vụ cho quá trình làm việc, học tập hay kinh doanh, hôm nay bỗng nhiên gặp sự cố không thể hoạt động được. Khi in máy photocopy gặp phải nhiều lỗi, cho chất lượng bản in không tốt và rõ nét như thường ngày. Điều đó đã ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu suất làm việc, hiệu quả kinh doanh cũng như uy tín của cá nhân bạn nói riêng và của đơn vị bạn nói chung . Chúng tôi nhận sửa chữa máy photocopy tại Hà Nội  bao gồm tất cả các quận huyện 

1-Dịch vụ sửa máy photocopy

- Công ty CP thiết bị máy văn phòng Thăng Long với các kĩ thuật viên chuyên nghiệp với thâm niên nhiều năm trong nghề nắm vững được tất cả các cơ chế, nguyên lý hoạt động của từng bộ phận , cách vận hành cũng như thiết kế. Quy tắc hoạt động tổng thể của máy photocopy thường, máy photocopy kĩ thuật số. . Vì thế chúng tôi đưa ra được chính xác nguyên nhân hỏng hóc để -đưa ra cách sửa chữa hiệu quả và nhanh nhất .
- Chúng tôi sửa chữa, bảo trì , thay mới linh kiện với chất lượng đảm bảo tuyệt đối  cho các loại máy photocopy hiệu TOSHIBA,CANON,RICOH,... trong thời gian ngắn nhất . Giúp cho công việc của khách hàng ổn định lại như cũ.

- Các dòng máy chúng tôi nhận sửa chữa các dòng máy :Toshiba, Ricoh, G7 , Xerox, Konica, Panasonic,  Cannon,  Sharp,...

Dịch vụ bảo trì máy photocopy

- Quý khách và Công ty CP thiết bị máy văn phòng Thăng Long  sẽ kí 1 hợp đồng bảo trì theo yêu cầu của quý khách hàng . Quý khách sẽ chỉ phải trả số tiền theo thỏa thuận mà sẽ không phải mất thêm bất kì một chi phí nào mà không cần quan tâm đến số lần mà quý khách yêu cầu bảo trì 
- Công tác bảo trì gồm có : kiểm tra vệ sinh máy , vô dầu cân chỉnh chính xác các thông số kĩ thuật để máy hoạt động một cách hiệu quả nhất.
- Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ  và đội ngũ nhân viên kĩ thuật của chúng tôi .

Cho thuê máy photocopy

- Ngoài sửa chữa máy photocopy ra bên chúng tôi cũng cung cấp đến khách hàng dịch vụ cho thuê máy photocopy với giá cả cam kết rẻ nhưng chất lượng không rẻ .
-Chỉ với chi phí từ 700.000 - 2.500.000 quý khách đã có thể thuê về  và sử dụng một chiếc máy photocopy đúng với nhu cầu và phù hợp với công việc của mình . Giúp cho công việc nhanh chóng và ổn định hơn mà lại không phải mất nhiều chi phí .
- Với phương châm khách hàng là thượng đế. chúng tôi luôn tự tin rằng mình cung cấp đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất 

Liên hệ sửa chữa và tư vấn 

- Máy photo của bạn có trục trặc hay gặp vấn đề gì hãy liên lạc ngay cho chúng tôi 
- Hotline:0985.152.2355 - 024.355.787.55

Chia sẻ bài viết