Hiện nay thuê máy photocopy đang là phương thức được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây được oi là một phương thức tiện lợi và hoàn hảo. Với chi phí rẻ nhưng các doanh nghiệp vẫn có thể sở hữu 1 chiếc máy photocopy phục vụ cho công việc của mình. ( Thuê máy photocopy giá rẻ quận Hai Bà Trưng)

1-Nhu cầu thuê máy photocopy tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm của đất nước. Có rất nhiều cơ quan , doanh nghiệp đều tập trung ở đây. Vì vậy nhu cầu sử dụng máy photocopy phục vụ cho công việc là rất nhiều. Tuy nhiên chi phí để mua một chiếc máy photocopy rất đắt đỏ . Đặc biệt là rất khó khăn cho các công ty nhỏ , các doanh nghiệp mới thành lập với nguồn tài chính ít ỏi . 

Để tiết kiệm chi phí rất nhiều khách hàng đã tìm đến giải pháp thuê máy photocopy . Điều này mang đến hiệu quả cao, giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Khách hàng có thể sở hữu những chiếc máy phù hợp với công việc của mình với chi phí rẻ.

Hiện nay công ty chúng tôi đang Cho thuê máy photocopy tại Hà Nội , và các tinh lân cận như Hà Nam , Thái Bình , Nam Định , Hưng Yên,..

Cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp

2- Cho thuê máy photocopy giá rẻ quận Hai Bà Trưng  

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện. Công ty CP thiết bị máy văn phòng Thăng Long  hiện đang cho thuê rất nhiều dòng máy photocopy khác nhau đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu được tâm lý khách hàng. Công ty chúng tôi cho thuê máy photocopy gái rẻ  quận Hai Bà Trưng, và các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai,..

Với một khoản chi phí nhỏ khách hàng có thể sở hữu một chiếc máy photocopy phù hợp với công việc của mình. Giúp tiến độ công việc nhanh hơn . Hiện tại bên Công ty CP thiết bị máy văn phòng Thăng Long cho thuê tất cả các dòng máy trên thi trường hiện nay như Toshiba, Ricoh, Fujixerox,..

3- Những lợi ích khi  thuê máy photocopy  tại Công ty CP thiết bị máy văn phòng Thăng long 

Nếu khách hàng đang muốn tìm một địa chỉ thuê máy photocopy giá rẻ thì Công ty CP thiết bị máy văn phòng Thăng Long là một địa chỉ không thể bỏ qua. Khi thuê máy tại đây bạn sẽ có được sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Khi thuê máy tại công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng những ưu đãi cực kì hấp dẫn. 

Đặc Biệt khách hàng được dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi kí hợp đồng.
- Ưu cầu đổi máy bất kỳ lúc nào nếu quý khách cảm thấy không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại

- Trong trường hợp, sau 12h sự cố không khắc phục được sẽ đổi một máy photocopy khác

- Không cần cầu đặt cọc

- Dùng trước trả tiền sau

- Giá rẻ nhất thị trường

- Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng và không mất thêm bất kỳ một phí nào

- Máy mới chất lượng cao, tính năng hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu công việc


- Có nhiều các loại máy photocopy để quý khách lựa chọn, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi có thể đáp ứng được cho quý khách

- Luôn đảm bảo máy photocopy trong tình trạng hoạt động tốt nhất

- Luôn có kỹ thuật khách phục sự cố 24/24h, kể cả ngày nghỉ

- Hỗ trợ nhanh nhất trong mọi tình huống

- Lắp đặt máy trong ngày được yêu cầu. Máy photocopy luôn có sẵn trong kho để đảm bảo thời gian đưa đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

- Kiểm tra số bản in trên máy photocopy chính xác, rõ ràng thông qua chức năng đếm số counter có sẵn trên máy

- Máy đẹp, chạy ổn định, ít kẹt giấy

Vậy còn chần trừ gì nữa. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi 

hotline: 0985 152 355 hoặc 024 355 787 55

Chia sẻ bài viết