CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM - GIÁ RẺ
KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐÙNG THỬ 14 NGÀY MIỄN PHÍ
HOTLINE: 0985 152 355 - 024 355 787 55

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng chi phí mua máy khiến bạn lo lắng? Cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm sẽ giúp bạn điều này.
Với những tiến bộ công nghệ ngày nay thì máy photocopy đã trở nên rất quen thuộc với  công việc văn phòng hay các cơ quan. Việc sử dụng máy photo thường xuyên nhưng vấn đề lớn nhất ở đây là mức chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy photocopy mới là rất lớn. Điều này sẽ rất khó được đáp ứng ở các văn phòng nhỏ, một giải pháp cho bạn đó là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm. Trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long của chúng tôi cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.
 
Những lợi ích được hưởng khi thuê máy photo tại Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long 
Để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng, chúng tôi mang đến những chính sách ưu đãi đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên như sau:

– Không ưu cầu phí đặt cọc

– Dùng trước trả tiền sau

– Ưu cầu đổi máy bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại

– Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào

– Luôn được dùng thử rồi mới ký hợp đồng (thời gian dùng thử tối đa là 02 tuần)

– Luôn có nhiều loại máy cho quý khách chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi đáp ứng

– Luôn có kỹ thuật phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ


- Miễn phí mực in trong quá trình sử dụng

- - Vận hành, lắp đặt miễn phí

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tình, luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy Photocopy đảm bảo ổn định, nâng ca