CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM - GIÁ RẺ
KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ĐÙNG THỬ 14 NGÀY MIỄN PHÍ
HOTLINE: 0985 152 355 - 024 355 787 55

Bạn đang có nhu cầu sử dụng máy photocopy nhưng chi phí mua máy khiến bạn lo lắng? Cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm sẽ giúp bạn điều này.
Với những tiến bộ công nghệ ngày nay thì máy photocopy đã trở nên rất quen thuộc với  công việc văn phòng hay các cơ quan. Việc sử dụng máy photo thường xuyên nhưng vấn đề lớn nhất ở đây là mức chi phí bỏ ra để mua một chiếc máy photocopy mới là rất lớn. Điều này sẽ rất khó được đáp ứng ở các văn phòng nhỏ, một giải pháp cho bạn đó là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm. Trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm, công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long của chúng tôi cung cấp cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.
 
Những lợi ích được hưởng khi thuê máy photo tại Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long 
Để mang đến sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng, chúng tôi mang đến những chính sách ưu đãi đảm bảo lợi ích cho cả 2 bên như sau:

– Không ưu cầu phí đặt cọc

– Dùng trước trả tiền sau

– Ưu cầu đổi máy bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại

– Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào

– Luôn được dùng thử rồi mới ký hợp đồng (thời gian dùng thử tối đa là 02 tuần)

– Luôn có nhiều loại máy cho quý khách chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi đáp ứng

– Luôn có kỹ thuật phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ


- Miễn phí mực in trong quá trình sử dụng

- - Vận hành, lắp đặt miễn phí

Với một đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tình, luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng máy Photocopy đảm bảo ổn định, nâng cao hiệu quả hoạt động…
 
 
Cam kết mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm
 

Đến với trung tâm của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những chiếc máy photo với mức giá rẻ và rất cạnh tranh. Trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm cũng có một số điểm cho thuê máy photo nhưng khi đến với Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long, bạn sẽ nhận được những mức giá ưu đãi nhất. Thông thường mức giá khi thuê máy photo tại Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long  theo tháng dao động từ 700.000 đến 2.000.000 tùy thuộc vào loại  máy photo mà các bạn lựa chọn thuê.
 
Chất lượng máy luôn được đảm bảo bởi các nhân viên kỹ thuật
 
Chất lượng máy in là điều mà chúng tôi rất quan tâm bởi đây là sự uy tín của chúng tôi dành cho khách hàng. Với những chiếc máy photocopy chất lượng, khách hàng sẽ không gặp những sự cố trong quá trình sử dụng máy, điều này có thể gây ảnh hưởng đến công việc cũng như tiến trình làm việc của máy.
cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm
 
Dịch vụ sửa chữa miễn phí khi máy photo gặp trục trặc
 

Những sự cố xảy ra khi sử dụng máy photo là điều rất không tránh khỏi. Những sự cố này có thể gây phiền toái cho công việc của bạn cũng như năng xuất làm việc của công ty, văn phòng. Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm thì những mối lo này sẽ được giải quyết. Bởi đơn giản chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa chữa miễn phí cũng như bảo hành tận nơi đến cho khách hàng.
 
Được tư vấn đầy đủ về các loại máy photocopy trước khi khách thuê
 

Việc lựa chọn thuê loại máy photocopy nào là phù hợp để có được năng suất cao nhất trong công việc là điều quan tâm của đa số các văn phòng hay cơ quan. Để bạn lựa chọn được một chiếc máy photocopy phù hợp, chúng tôi – Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long sẵn sàng mang đến cho bạn những tư vấn để bạn lựa chọn được chiếc máy photo phù hợp cho công việc của bạn nhất.
 
Trung tâm cho thuê máy photocopy của chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy tại Quận Bắc Từ Liêm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Chính sự tin tưởng của khách hàng sẽ là động lực cho chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. Trung tâm vẫn không ngừng có những cải biến để đáp ứng đầy đủ nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ đường dây nóng để được tư vấn cụ thể.


Cho thuê máy tại quận Thanh Xuân
Cho thuê máy tại quận Cầu Giấy

Chia sẻ bài viết