Mã sản phẩm: 0

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ - UY TÍN TẠI HÀ NỘI
HOTLINE: 0985 152 355 - 024 355 787 55

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là một trong những giải pháp tốt nhất cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức, công ty liên doanh hay thậm chí cả các công ty nước ngoài. Với đặc điểm siêu tiết kiệm và không phải lo lắng về hỏng hóc, sửa chữa hay hết mực in thì dịch vụ cho thuê máy photocopy đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Vấn đề của bạn là gì?

* Công ty, văn phòng, gia đình bạn thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy photocopy? Bạn không có nhiều vốn đầu tư để mua máy photocopy phục vụ cho nhu cầu của mình?

* Bạn có nhu cầu mở dịch vụ kinh doanh máy photocopy? Bạn không muốn tốn kém quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu cho công việc kinh doanh?

* Bạn không muốn mất thêm chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sử dụng, vừa tốn kém, vừa mất thời gian lại làm giảm hiệu quả công việc của bạn?

Giải pháp nào dành cho bạn?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết mọi vấn đề dành cho bạn.

Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy tại công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long chuyên nghiệp giá rẻ

1. Dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?


Máy photocopy là một thiết bị sao chụp hiện đại, cho phép ta thu được những bản sao nguyên dạng của bất kỳ tài liệu nào. Máy photocopy đòi hỏi người sử dụng phải thường xuyên chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng, cung cấp mực cho máy và thay thế một số thiết bị, vật tư hao mòn trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy là dịch vụ mà các cơ quan, doanh nghiệp chỉ cần trả một khoản chi phí duy nhất để được sử dụng mày photocopy mà không phải lo lắng về các vấn đề khác như: hỏng, sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, cung cấp mực hay thay thế. Đảm bảo chi phí thấp nhất và thủ tục thanh toán đơn giản nhất cho khách hàng

2. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy?

Máy photocopy nếu thường xuyên sử dụng sẽ yêu cầu rất cao cả về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như những chi phí cho việc duy trì sử dụng. Vì vậy để giảm bớt những lo ngại đó khi sử dụng máy photocopy bạn hãy nghĩ đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy cho cơ quan, doanh nghiệp của mình. Dịch vụ cho thuê máy photocopy có rất nhiều ưu điểm mà bạn có thể chưa biết.

Hãy cùng chúng tôi hiểu thêm về lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy.

*** Không phải bỏ ra số vốn đầu tư ban đầu lớn mà vẫn có thể sử dụng máy photocopy với đầy đủ tính năng

*** Chỉ phải trả một khoản phí duy nhất cho dịch vụ cho thuê máy photocopy

*** Tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng, bảo trì, chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện

*** Không làm gián đoạn và giam hiệu quả công việc khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng máy photocopy

*** Được sử dụng máy photocopy dòng mới, hiện đại nhất tren thị trường

3. Đảm bảo từ phía công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy:

*** Các dòng máy Photocopy hiện đại nhất hiện nay như Ricoh MP 7001/8001 với giá cho thuê tốt nhất trên thị trường.

*** Giá rẻ nhất thị trường Hà Nội 

*** Không ưu cầu phí đặt cọc

*** Dùng trước trả tiền sau

*** Ưu cầu đổi máy bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với chiếc máy photocopy hiện tại

*** Thanh lý hợp đồng bất kỳ lúc nào nếu quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mà không mất thêm bất kỳ loại phí phạt nào

*** Luôn được dùng thử rồi mới ký hợp đồng (thời gian dùng thử tối đa là 02 tuần)

*** Luôn có nhiều loại máy cho quý khách chọn lựa, chỉ cần đưa ra yêu cầu là chúng tôi đáp ứng

*** Luôn có kỹ thuật phục vụ 24/24h, kể cả ngày nghỉ

Cam kết từ Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long

*** Máy photocopy cho thuê là loại máy mới đến 95 %, đầy đủ phụ kiện, tính năng hiện đại như copy, in mạng (kết nối được rất nhiều máy tính cùng một lúc có thể thay thế luôn hệ thống máy in của công ty mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào), scan

*** Luôn đảm bảo máy photocopy hoạt động trong trạng thái tốt nhất

*** Kỹ thuật viên đảm bảo có mặt tận nơi kể từ khi báo sự cố

*** Nếu sau 12h mà không khắc phục được sự cố sẽ đổi ngay một máy photocopy khác

Tham khảo những tính năng cơ bản của máy photocopy tại Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long

*** Bộ nạp và đảo bản gốc tự động

*** Đảo mặt bản sao (in, copy 2 mặt)

*** Chia bộ điện tử: 999 Bộ

*** Kết nối in nhiều máy một lúc, scan, Fax

*** Tốc độ in và sao bản chụp là: 30/35/45/55/75/ phút tùy vào yêu cầu của quý khách

*** Thời gian khởi động máy photo là: 5 giây

4. Báo giá thuê máy. 

Tùy vào số lượt bản in hay nhu cầu và thời gian thuê máy của khách hàng mà Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long chúng tôi, có mức báo giá thuê máy cho phù hợp. Với phương châm tiết kiệm tối đa cho khách hàng chúng tôi đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất về giá cả. Đến với chúng tôi để quyền lợi của bạn được đảm bảo nhất.

Được sự tín nhiệm của khách hàng hiện tại chúng tôi không dịch vụ cho thuê máy photocopy của chúng tôi không chỉ có mặt tại tất cả các quận, huyện, khu đô thị trên Hà Nội, mà dịch vụ của chúng tôi đã phát triển mạnh ở các tỉnh thành phố khác như: Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy photocopy tại Hà Nam, Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy photocopy tại Nam Định, Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy photocopy tại Thái Bình, Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy photocopy tại Thanh Hóa, Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy photocopy tại Nghệ An, Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy photocopy tại Bắc Ninh, Dịch vụ cho thuê sửa chữa máy photocopy tại Hải Phòng... và còn mở rộng ra nhiều tỉnh thành phố khác trong thời gian tới.

Hãy đến với Công ty CP Thiết Bị Máy Văn Phòng Thăng Long để có ngay một chiếc máy photocopy phù hợp với yêu cầu công việc của bạn. 
Đang cập nhập...